Ánh Sáng Cuối Đường Hầm…

0

Bất kỳ lúc nào trong cuộc sống, dù là hy vọng có mong manh đến thế nào, bạn cũng đừng đánh mất niềm tin, không ai nhìn thấy trước cuối đường hầm tăm tối vẫn sẽ tìm thấy được ánh sáng. Thế nên, nếu cứ nghĩ rằng không còn gì để mất, vậy hãy cứ để niềm tin dẫn dắt bạn phiêu lưu một lần trong thế giới hy vọng, ai biết trước điều kỳ diệu sẽ đến với bạn.

🌹Sự sợ hãi và nỗi đau mới là tự mình đẩy bản thân vào ngỏ cụt cuộc đời, như một bức thành trì chắn ngang sự đột phá của niềm tin và sự hy vọng. Bạn đủ can đảm để vượt qua không?

🌹Cái chết là khởi nguồn của sự sống, bình an là chiến lợi phẩm từ sự chinh phục mọi thách thức của Số phận. Hãy đừng quên, con đường đời chưa bao giờ là ngỏ cụt.

🌟So often when things change in our lives, we have such a resistance to the change. This is because when people see a big change appearing they’re often fearful that it’s something bad. But it is important to remember that when something big changes in our lives, it means something better is coming. There cannot be a vacuum in the Universe, and so as something moves out, something must come in and replace it. When change comes, relax, have total faith, and know that the change is ALL GOOD. Something more magnificent is coming to you! 🌟

Page KLTTT💜✍🏻

100%
100%
Awesome
  • 10
  • User Ratings (1 Votes)
    9.9
Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!