Hãy Tự Thắp Sáng Con Đường Của Chính Mình.

0

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất tất cả khi bạn vẫn còn niềm tin.

🌹Cuộc sống sẽ luôn có nhiều điều tốt đẹp dành cho mỗi người chúng ta, nhưng có đôi khi chúng ta lại suy nghĩ quá nhiều về những điều bất hạnh xảy ra với mình và bày biện như thể tất cả sự thống khổ của bản thân cho cả thế giới này biết. Chúng ta bị ám ảnh phần nhiều là ảo tưởng rằng mình không được may mắn, rồi ước gì mình sinh ra trong một hoàn cảnh khác thì tương lai sẽ tốt hơn… liệu có thật tốt hơn không!!!. Chúng ta dễ dàng đưa ra đủ các lý do để hạ thấp giá trị về những điều chính bản thân đang sở hữu mà quên rằng, cuộc sống hạnh phúc được quyết định từ chính những suy nghĩ của chính chúng ta.

🌹Đừng quá cố chấp “hoá thân” thành những vai diễn khác nhau vì một mối quan hệ nào đó. Việc khoác lên một chiếc áo quá rộng hay quá chật, không phù hợp sẽ nhanh chóng khiến bạn mệt mỏi. Đừng quên một điều chính đặc điểm chỉ có ở riêng bạn mới là điểm thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Không ai có thể sống theo một hình mẫu có sẵn, cũng không ai có thể kết giao lâu dài với người sống giả tạo mãi đâu. Bạn sinh ra là để tỏa sáng từ chính bạn, để sống cuộc đời của chính bạn, hãy tin và phải luôn tin như vậy.

🌹Đừng cố gắng tô vẽ sự hài hoà thân thiện không thật trên khuôn mặt của mình để làm hài lòng tất cả mọi người dù thân hoặc không thân thiết chỉ vì muốn lấy điểm tốt từ người mà bạn yêu thích,tôn sùng… Không có ai là toàn diện và hoàn hảo, đôi khi việc mắc sai lầm cũng là cơ hội để mỗi một người hoàn thiện chính mình. Hãy phóng tầm nhìn và mở rộng thông thức về bức tranh lớn hơn ở cuộc đời của bạn, con đường bạn đang đi theo cách mà bạn đã trải nghiệm và tận hưởng những điều mới mẻ khiến bạn trưởng thành hơn từng ngày.

🌹Có những lúc, bạn cảm thấy rất mệt mỏi, đó là bởi bạn đã nghĩ quá nhiều. Những người đa tâm thường sẽ sống rất khổ sở, bởi vì quá dễ dàng bị người khác tác động đến. Người nào càng nghĩ nhiều tâm tình sẽ luôn hỗn loạn, kết quả sẽ tự làm bản thân bế tắc trong mớ muộn phiền ấy, không thoát ra được. Nghĩ càng đơn giản thì thế giới quanh bạn cũng sẽ đơn giản hơn, hạnh phúc cũng sẽ dài lâu. Tâm trạng tự do một chút, đi đến đâu cũng sẽ thấy vui vẻ.

🌹 Sóng gió cuộc đời khi đã trải qua rồi suy cho cùng cũng chẳng phải điều gì cam go, ngạt thở, chỉ là những âu lo hết mực đời thường cùng những trăn trở những cơm áo gạo tiền, đau ốm sinh tử… Như thể sớm mai khi bạn thức dậy, giật mình tự nghĩ rằng không biết mình đang ở đâu, đang là ai giữa cuộc đời rộng lớn, giữa nhân gian đầy hoang hoải này, bạn bỗng thấy có đôi chút nặng nề, mệt mỏi, nhưng rồi lại gượng dậy, làm những việc bình thường, thứ cảm giác uể oải ấy sẽ dần tan đi, và lại quay trở về vào một khoảnh khắc bất ngờ nào đó… Và thì chợt nhận ra khi trái tim mình vẫn còn nhịp thở, đôi mắt mình vẫn mở để cảm nhận thế giới xung quanh mới thật sự qua trọng như thế nào. Thế nên cần nhất là phải biết trân quý chính bản thân mình trước khi muốn yêu thương một ai. 

Page KLTTT💜✍🏻

 

 

100%
100%
Awesome
  • 10
  • User Ratings (0 Votes)
    0
Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!