Nhân Sinh! Một Hành Trình Không Ngừng Học Hỏi…

0

Thiên nhiên luôn ẩn chứa những quy luật về sự vận hành đáng để học tập.

🌹Băng tuy là nước nhưng lại cứng rắn hơn nước gấp trăm lần. Nếu như nó sống trong môi trường lạnh khắc nghiệt , nó sẽ tôi luyện được đặc tính cứng rắn như gang thép. Đây cũng chính là cảnh giới đầu tiên làm nên thành công của đời người: Nhấn xuống nước không chìm.Ném vào lửa không cháy!

🌹Nước hóa thành khí, khí hóa thành vô hình. Nhưng nếu như nó được tích tụ trong một phạm vi nào đó thì sẽ tạo thành một khối sức mạnh, và sẽ trở nên mạnh mẽ vô cùng, không có động lực nào có thể sánh được. Đây cũng chính là cản giới thứ hai làm nên thành công của đời người : Tụ khí sinh tài!

🌹Nước có thể chinh phục vạn vật, cho dù vạn vật trên thế giới có dơ bẩn đến đâu nó đều có thể chấp nhận mà không oán than một lời, sau đó nó sẽ từ từ chinh phục bản thân mình. Đây là cảnh giới thứ ba làm nên thành công của đời người: Bao dung độ lượng tiếp nhận!

🌹Nước nhìn có vẻ như vô lực , chảy từ trên cao xuống nêu như gặp phải vật cản thì sẽ thấy được sự nhẫn nại vô hạn, nếu như gặp phải những tảng đá, củ ấu thì có thể mài tròn củ ấu và có thể mài mòn đá. Đây cũng chính là cảnh giới thứ tư làm nên thành công của đời người : Lấy nhu khắc cương!

🌹Nước có thể lên xuống, có thể chuyển hóa thành mây rồi chuyển hóa thành nước mưa, chảy dần tích tục thành sông. Từ nơi cao chảy xuống nơi thấp, nó sẽ cao thành từng lớp rồi hòa vào biển cả. Đây cũng chính là cảnh giới thành công thứ năm của đời người : Biết co biết duỗi!

Page KLTTT💜✍🏻(#Biendich)

100%
100%
Awesome
  • 10
  • User Ratings (1 Votes)
    10
Share.

Comments are closed.

error: Content is protected !!