Phụ Nữ Muốn Được Tôn Trọng Cần Tự Trọng!

0

🌹KHÔNG MỘT AI MUỐN TÔN TRỌNG VẬT SỞ HỮU CỦA MÌNH

Phụ Nữ Và Sự Đổ Vỡ

Trong xã hội hiện tại, hầu như nhiều người cho rằng, một người phụ nữ là người vợ lý tưởng mà phần lớn đàn ông đều muốn tìm kiếm thường có những ưu điểm chung, như: gia cảnh tốt, dung mạo xinh đẹp, dịu dàng đảm đang, thấu tình đạt lý

Bên cạnh đó, không ít phụ nữ không hề có một chút tham vọng nào cho bản thân, có thể từ bỏ tất cả vì gia đình, vì chồng con, cố gắng để gia đình được hạnh phúc.

Và khi một người phụ nữ chỉnh chu về những ưu điểm trên, mà vẫn gặp phải sự phản bội, hoặc bạn đời vẫn dạo bước phong lưu thì họ sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cùng quẩn.

Bạn chính là những người phụ nữ rất tuyệt vời!

Nhưng đáng tiếc, không phải người đàn ông nào cũng biết trân trọng hạnh phúc.

Tuy nhiên, quan hệ đổ vỡ xảy đến với những người phụ nữ tuyệt vời như thế lại không hoàn toàn lỗi của người đàn ông. Phụ nữ sai là bởi vì họ đối xử với người đàn ông đó quá tốt, tốt đến mức không còn cái tôi, trở thành một vật sở hữu của anh ta. Tình yêu luôn đi kèm với sự tôn trọng, anh ta tôn trọng bạn chưa chắc đã là yêu bạn, nhưng nếu đối phương không tôn trọng bạn thì chắc chắn sẽ không yêu bạn. Bởi vì không một ai muốn tôn trọng một vật sở hữu của mình.

Có bao nhiêu người phụ nữ thất bại trong hôn nhân đã từng tự hỏi bản thân, phải chăng bạn luôn coi niềm vui của chồng của con là của mình, luôn coi mong muốn của họ là của mình, lúc nào cũng chỉ xoay quanh chồng với con mà bỏ quên mất bản thân mình không?

Tình yêu luôn đi kèm với sự hy sinh, nhường nhịn, nhẫn nhịn, vị tha, bao dung, biết cho đi, và tận lực bỏ ra hết khả năng dành cho bạn đời những điều tốt đẹp nhất có thể.

Thế nhưng, giữa người với người phải có sự qua lại ở một chừng mực nào đó, cần phải có.

Nếu phụ nữ luôn là người bỏ ra, còn đối phương luôn là kẻ được nhận. Lâu dần, anh ta coi những gì bạn đã bỏ ra là điều đương nhiên, không cần phải hao tốn tâm tư và tình cảm cho bạn nữa, bởi dù sao thì tâm nguyện của anh ta cũng là tâm nguyện của bạn, bạn chẳng khác gì một cái bóng của anh ta cả. Lúc không cần có thể coi như bạn không tồn tại, còn khi cần đến thì họ lúc nào chẳng ở nguyên vị trí chờ đợi. Thế là anh ta bỏ tâm sức và tình cảm của mình vào thế giới muôn màu muôn sắc bên ngoài, còn thế giới của bạn chỉ có một người đàn ông duy nhất và một gia đình duy nhất đó thôi. Mất đi người đàn ông này, thế giới của bạn từ đó mà hoàn toàn sụp đổ.

Đây chính là cái dại lớn nhất của người phụ nữ, là đối xử tốt với tất cả mọi người, chỉ ngược đãi duy nhất chính bản thân mình.

Trong tình yêu hay quan hệ hôn nhân, điều tiên quyết chính của người phụ nữ là hãy một người tồn tại độc lập, sau đó bạn mới là con gái, là vợ, là con dâu, và mẹ của người khác. Bạn cần phải có tư tưởng, tính cách độc lập, cần có không gian sống của riêng mình. Bất cứ thứ gì khi đã trở thành vật sở hữu sẽ mất đi ánh hào quang của nó.

Cho dù không còn có người đàn ông bên cạnh, mặc dù buồn rầu khó mà tránh khỏi nhưng bạn chỉ mất đi một phần của cuộc sống chứ không phải là tất cả! Hãy mở rộng tầm mắt, thay đổi tâm trạng để trở nên cởi mở hơn. Có được các mối quan hệ xã hội và học thức độc lập, từ đó ánh hào quang của bạn sẽ không bị vùi lấp bởi bất kì ai!

🌹ĐIỀU DẠI DỘT NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CHÍNH LÀ ĐÁNH MẤT LÒNG TỰ TRỌNG!

Người phụ nữ không chịu trách nhiệm về hành động của người đàn ông, cô ta chịu trách nhiệm về hành vi của chính mình.

Đàn ông không làm cho phụ nữ khốn khổ!

Trong rất nhiều trường hợp, người phụ nữ chịu đựng những hành vi xấu xa của người đàn ông bởi nhiều lý do: tránh tự khẳng định, tránh sự cô đơn, tránh tự xoay sở để có thể tự lo liệu cho chính mình, và tránh “miệng đời”,…

Nếu một người phụ nữ đã thực sự không cảm thấy được hạnh phúc với người đàn ông của mình, tại sao không từ bỏ? Tại sao không mở cho bản thân cơ hội tìm một người tốt hơn? Oán trách, than vãn, khóc lóc, nguyền rủa,… rồi lại chấp nhận, chịu đựng… để làm gì?

Đừng mặc cảm tự ti!

Cuộc đời – ai nói đơn giản chỉ là để khoả lấp những cái khó khăn phức tạp trong cuộc sống mà thôi. Chỉ những người muốn thoát ra khỏi sự hồ nghi chính mình, và những khoảnh khắc khó khăn thách thức của cuộc đời khi gặp đau khổ mất mát, sợ hãi.,, mới đạt được LÒNG TỰ TRỌNG!

Phụ nữ hãy ngẩng cao đầu!

Đừng tin vào những lời giải thích lừa dối về những động cơ tạo ra hành vi yếu đuối của bản thân.

🌹NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CỐ GẮNG, CÓ NGHĨA LÀ BẠN KHÔNG MUỐN TRƯỞNG THÀNH!

Có thể bạn sẽ phản bác những lời trên. Bởi vì, khi nhìn vào một tấm gương không phải lúc nào cũng nhìn thấy một gương mặt đẹp, và để một người thừa nhận mình xấu đôi khi dễ dàng hơn thừa nhận mình ngốc. Hoặc bản thân cũng tự nhận thấy những lời tôi nói là đúng, nhưng không muốn sẵn sàng nhìn vào mình một cách khách quan!

Khi và chỉ khi mọi sự trở nên tồi tệ quá sức chịu đựng của bạn, bạn rơi vào đau khổ bất lực, khi đó bạn khao khát thoát ra được khỏi sự khốn khổ và làm chủ cuộc đời mình… cũng chính là những gì bạn đã từng tránh thừa nhận.

Hãy tạo mục tiêu cho bản thân có động lực, can đảm bật ra khỏi sự giãi đãi “phận rồi, kiếp rồi, chịu vậy!”

🌹KHÔNG CÓ ĐỊNH MỆNH NÀO NGOÀI NHỮNG GÌ BẠN BUÔNG TRÔI VÀ CHẤP NHẬN:

– Gắn bó, khoan dung sai lầm
– Tìm kiếm, mang thai dại dột
– Tận tuỵ, khuất phục ngốc nghếch
– Đam mê mù quáng
– Bất lực đớn hèn.
– Chung sống bừa bãi
– Kỳ vọng hão huyền

Muốn thay đổi bản thân, cần phải có bản lĩnh thừa nhận sự yếu đuối của mình!

💌Bạn có thể phản bác với tinh thần Tôn Trọng Tự Trọng!

Page KLTTT💜✍🏻

100%
100%
Awesome
  • 10
  • User Ratings (1 Votes)
    8.4
Share.

Comments are closed.

error: Content is protected !!